Chương trình tuyển dụng tại các tỉnh của JASON FURNITURE thuộc tập đoàn Kukahome - giải quyết vấn đề việc làm cho lao động chính thức - Việc Làm Bình Phước

Post Top Ad

binhphuocfdi@gmail.com

Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2023

Chương trình tuyển dụng tại các tỉnh của JASON FURNITURE thuộc tập đoàn Kukahome - giải quyết vấn đề việc làm cho lao động chính thức

Chương trình tuyển dụng trực tiếp tại địa phương các tỉnh miền trung được Bộ phận Tuyển dụng Công Ty TNHH  Jason Furniture Việt Nam triển khai vào đầu tháng 6 năm 2023 nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động của Công ty. Ngay tại thời điểm hiện tại , Công ty vẫn luôn mở cửa chào đón lao động trên địa bàn tỉnh củng như lao động đến từ các địa phương.


Là Công ty sản xuất đồ nội thất, Sofa cao cấp với quy mô lớn. Jason Việt nam có điều kiện lao động cũng như đãi ngộ tốt. Công ty hỗ trợ Ký túc xá miễn phí  có tiện nghi đầy đủ (máy lạnh, máy tắm nóng lạnh) cho toàn bộ Công nhân viên làm việc tại nhà máy. Với lượng đơn hàng ổn định, môi trường phát triển ổn định và mức lương thỏa thuận hấp dẫn theo năng lực.


Địa chỉ nơi làm việc : Lô 37, 38, 39, 40, 41, 44, 50, 51, 54, 55, 56 Cụm B2, KCN Đồng Xoài III, Xã Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

Điện thoại : 0366 024 709   (Phòng Tuyển dụng & Đào tạo )

Mail: vn.fdihr@gmail.com

Công Ty TNHH  Jason Furniture Việt Nam toạ lạc tại Khu Công Đồng xoài III, Tỉnh Bình Phước, là Công ty chi nhánh thuộc Tập Đoàn Đa quốc gia Kukahome. Tổng Công Ty toạ lạc tại Thành Phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang Trung quốc, các Nhà máy của Tập đoàn có mặt ở các tỉnh thành công nghiệp tại Trung quốc và các quốc gia sản xuất lớn tại Đông Nam Á. Để đa dạng hóa cơ sở sản xuất và tăng năng lực sản xuất, KUKA HOME đã mở nhà máy tại Việt Nam và Mexico. Nhiều năm liền được lọt vào danh sánh hàng đầu trong thị phần và doanh thu trong cùng lĩnh vực, có được sự tin tưởng và khẳng định của nhiều thương hiệu trên Thế giới.

Công Ty TNHH  Jason Furniture Việt Nam là chi nhánh quan trọng của Tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á. Công ty có tổng diện tích trên 40 héc ta ,với nhà máy rộng hơn 43,000  mét vuông cùng tổng quy mô công nhân viên dự kiến lên đến 8000 ngàn lao động.

Những nỗ lực của lãnh đạo Công ty nhằm tạo điều kiện việc làm cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Là Công ty chi nhánh thuộc Tập Đoàn Đa quốc gia Kukahome, Jason Việt Nam luôn được đánh giá sắp xếp ưu tiên đơn hàng trong chiến lược cân bằng đơn hàng so với các Nhà máy tại các nước trong cùng khu vực. 

Bộ phận kinh doanh luôn nỗ lực mở rộng phát triển phạm vi kinh doanh,  lượng khách hàng mới nhằm tăng lượng đơn hàng cho Doanh nghiệp. Đồng thời, Công ty luôn cải thiện kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Từ đó, đem về được nhiều đơn hàng hơn.

Ngoài ra, Công ty còn tiến hành cải thiện phúc lợi cho toàn thể nhân viên. Bao gồm ký túc xá, căng-tin, cùng việc tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi. Nhằm nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của nhân viên. Để toàn thể nhân viên thấy được Công ty là nơi làm việc, và cũng là ngôi nhà thứ hai của mình.

Giải quyết những khó khăn khi đón lao động thất nghiệp đến từ địa phương khác.

Với lượng đơn hàng ổn định và tăng đều theo luỹ kế, Công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng lao động mới. Công ty luôn chào đón lao động tại địa phương cũng như những lao động đến từ các tỉnh thành khác. Hầu hết những lao động đến làm việc đều rất siêng năng chăm chỉ. Tuy nhiên, cũng có một số khó khăn trong công việc như : lao động mới chưa quen việc, rào cản trong giao tiếp..vv. Và dĩ nhiên, Công ty luôn có hướng giải quyết những khó khăn trong công việc. 

Dưới đây là các hình ảnh hoạt động của Công đoàn cơ sở của Jason:

Ngoài ra, chúng tôi còn đang tuyển dụng nhiều vị trí quản lý cùng lao động phổ tthông, lao động tay nghề với mức đã ngộ ưu đãi :Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét